100architects đã hoàn thành một dự án biến các bốt điện thoại hiện có ở Thượng Hải thành các đồ vật đô thị hiện đại và hữu ích. Nằm trên con phố lịch sử đường Yuyuan, các kiến trúc sư đã bắt đầu quá trình thiết kế bằng cách đặt câu hỏi về vai trò của bốt điện thoại trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và cách chúng có thể phục vụ công chúng trong thời đại điện thoại thông minh.

Thiết kế của 100architects liên quan đến một sự thay đổi hoàn toàn mang đến cho các bốt điện thoại một diện mạo rất bắt mắt và hiện đại, chuyển đổi các di tích cũ bằng các chức năng và khả năng mới như kết nối wifi miễn phí, ổ cắm sạc usb miễn phí, sắp xếp chỗ ngồi, giá báo, bàn cà phê, đèn đọc sách vào ban đêm và điện thoại công cộng khẩn cấp.

Các bốt điện thoại cũng được cơi ra tận vỉa hè dành cho người đi bộ, biến chúng thành đồ đạc công cộng. Dự án sử dụng 3 nguyên mẫu khác nhau để hỗ trợ tương tác theo những cách khác nhau và với nội thất màu cam đậm cùng đèn LED sáng, các bốt điện thoại trở thành quy mô con người mới, điểm nhấn đô thị trên đường yuyuan.