Thiết kế độc đáo và sáng tạo với máy bơm không khí điện tích hợp siêu nhẹ áp dụng công nghệ AIVRORTECH™ nguyên bản, trục quay tốc độ cao chạy bằng không khí lên tới 50.000RPM. Áp suất tối đa và tốc độ luồng khí của nó tăng gấp 3 lần với cùng kích thước nhỏ bé. Pin lithium 3800mAh hiệu suất cao mang đến cho bạn thời lượng pin đáng kinh ngạc cùng với công suất cao và luồng khí tối đa, giúp việc bơm hơi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Máy bơm không khí làm phồng ghế sofa một cách hiệu quả với áp suất không khí lên tới 4kPa, có thể bơm đầy nhanh chóng với áp suất cao trong 2 phút đối với ghế bành và 4 phút đối với ghế dài.

Việc áp dụng công nghệ hàn tần số cao giúp chống rò rỉ hiệu quả hơn, đảm bảo ghế sofa bền và lâu dài. Đặc trưng bởi khả năng chịu áp lực, biến dạng, va đập và mài mòn cao; Sofa Aerogogo cực kỳ chắc chắn và bền bỉ, có thể chịu được trọng lượng lên tới 300kg.

Thiết kế của ghế sofa Aerogogo siêu nhẹ và có thể gập lại chỉ bằng kích thước ba lô. Nó hoàn hảo cho cả trong nhà và ngoài trời nhưng không giới hạn ở điều này. Ghế sofa bơm hơi một chạm Aerogogo cũng có thể thích ứng với ô tô.

Pin lithium 3800mAh hiệu suất cao mang đến cho bạn thời lượng pin đáng kinh ngạc cùng với công suất cao và luồng khí tối đa, giúp việc bơm hơi nhanh hơn và dễ dàng hơn. Với 1 lần sạc đầy, máy bơm không khí tích hợp có thể bơm hơi một chiếc ghế bành lên 12 lần, trong khi ghế 2 người lên đến 6 lần.