Nhằm tối ưu trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng, nhà sản xuất Aipower đã kết hợp một chiếc tai nghe không dây và đồng hồ đeo tay thông minh cùng trong 1 sản phẩm. Những chiếc tai nghe không dây TWS đã thực sự đem đến cuộc cách mạng mới trong thế giới công nghệ âm thanh.

Kén sạc được tích hợp ngay trong chiếc đồng hồ đeo tay. Hai bên thân của chiếc đồng hồ là thiết kế 2 lỗ chứa tai nghe WearBud. Đây là một thiết kế độc, hoàn toàn chưa từng được nghĩ tới trước đây. Điều này đã giúp người dùng có thể giải phóng khỏi những chiếc cốc sạc rời bất tiện, dễ mất.

 

 

Bên cạnh thiết kế đỉnh cao, Wearbud còn mang đến chất lượng âm thanh ngoài sự mong đợi cho người nghe. Chipset âm thanh Qualcomm cùng trình điều khiển tăng cường graphene đem đến âm thanh nổi đầy sống động.

 

 

Sản phẩm này sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0, tiên tiến nhất hiện nay. Đem đến chất lượng đường truyền âm thanh ổn định, sắc cách. Khoảng cách truyền xa mang đến trải nghiệm thưởng thức âm nhạc tốt nhất.

 

 

Với tai nghe tích hợp đồng hồ đeo tay WearBud, mọi thứ đều nằm gọn trên cổ tay của bạn. Thoải mái sạc mọi lúc, mọi nơ, dù bạn đang tập gym, chạy độ, đạp xe,… Mỗi khi buồn chán chỉ cần lấy tai nghe ngay trên cổ tay và thưởng thức.

 

Chiếc kén sạc đặc biệt này không chỉ đơn thuần chỉ hoạt động như một bộ sạc tai nghe. Nó đồng thời cũng là một chiếc đồng hồ thông minh, có đầy đủ các tính năng của chiếc đồng hồ thể thao, theo dõi quá trình người dùng tập thể dục. Bộ ứng dụng đi kèm sẽ cho phép người dùng xem được những thông tin cơ bản như nhịp tim, bước đi cũng như thời gian ngủ mỗi ngày.

 

 

Theo The Gadgetflow