Khám phá khả năng sáng tạo của iPhone với phụ kiện chụp ảnh Anker iPhone LED Flash. Thiết bị iPhone này sáng hơn tới bốn lần và có phạm vi dài gấp đôi so với đèn flash của máy ảnh iPhone gốc.

Trên thực tế, với bộ khuếch tán silicone của nó, bạn sẽ có được ánh sáng dịu hơn, tự nhiên hơn sau mỗi lần chụp. Và, chỉ với một lần sạc, bạn sẽ có 50 phút sử dụng. Hơn nữa, các chế độ Đèn pin kép và Đèn pin cho phép bạn tự do thử nghiệm và phát triển phong cách của riêng mình.

 

 

Đèn flash LED Anker iPhone sáng hơn tới 4 lần và cung cấp phạm vi gấp đôi so với đèn flash của máy ảnh iPhone gốc, cho bạn sức mạnh để thử nghiệm các biểu thức sáng tạo mới trong mọi tình huống. Đầu nối Lightning tích hợp đảm bảo đèn Flash LED của iPhone được đồng bộ hóa hoàn hảo với các camera phía sau iPhone của bạn.

Hơn nữa, cáp Lightning tích hợp giúp bạn không bị giật lag. Hơn thế nữa, bạn có thể chụp tối đa 10.000 bức ảnh ở chế độ Flash hoặc chiếu sáng video dài 50 phút ở chế độ Đèn pin trong một lần sạc. Và bạn sẽ thích rằng nó tương thích với một loạt ứng dụng của bên thứ ba. Cuối cùng, với kiểu dáng siêu nhỏ, đèn Flash LED iPhone này mang đến cho bạn khả năng di động đáng kinh ngạc.