Bike Washing Machine – từ cái tên của dự án, bạn có thể đoán nó là gì. Đi xe đạp là một bài tập thể dục phổ biến, giặt giũ là công việc hàng ngày, cả hai đều cần thời gian để hoàn thành. Vậy tại sao chúng ta không thể kết hợp hai cái trên vưa đạt được mục đích và tiết kiệm thời gian hơn.

Bike Washing Machine (B.W.M.) là một máy giặt sử dụng sức người, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước và khuyến khích bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ trong khi tăng cường thể chất của bạn một cách vui vẻ và hiệu quả.

 

 

Máy giặt xe đạp tập thể dục đặt một thùng giặt lớn ở vị trí bánh trước của xe đạp, nơi bạn sẽ đặt thùng giặt bẩn của mình. Sau khi đổ đầy nước và bột giặt, bạn có thể chỉ cần tập thể dục trên xe đạp và bắt đầu đạp để quay lồng giặt trong khi đồng thời làm sạch quần áo của mình.

 

 

Chuyển động đạp quay và quay bánh trước, thực chất là lồng giặt quần áo của máy giặt. Đồng thời, điện được tạo ra có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho màn hình hiển thị giúp người đi xe đạp biết được tiến trình của chu trình giặt.

 

 

Trong khi đạp, máy rửa xe đạp sử dụng điện trở để sạc pin nằm ở mặt sau của máy nhằm tích lũy năng lượng để sử dụng sau này hoặc trong suốt quá trình sử dụng xe đạp.

Nếu bạn đã giặt xong quần áo nhưng vẫn muốn tiếp tục đốt cháy lượng calo đó, bạn có thể tiếp tục đạp xe vì năng lượng dư thừa có thể được tích trữ để sử dụng trong tương lai.