Đưa bọn trẻ đi chơi eBike trên chiếc xe đạp chở hàng điện gia đình Carqon Classic. EBike sang trọng dành cho gia đình này có phạm vi hoạt động 120 km, vì vậy nó rất phù hợp cho những chuyến đi dài.

Nhà sản xuất xe đạp Hà Lan Carqon cung cấp một giải pháp thay thế độc đáo và thân thiện với gia đình cho thị trường xe đạp điện. Sản phẩm của hãng được gọi là Carqon Cargo eBike, chiếc xe đạp chở hàng hai bánh đầu tiên được thiết kế dành cho gia đình. Carqon eBike có thùng hàng dành cho trẻ em, cung cấp các thiết bị an toàn và cửa hông dễ dàng mở.

 

 

Hộp vận chuyển cũng là một nơi an toàn và chắc chắn cho trẻ em ngồi trong khi người lớn đạp. Trên thực tế, chiếc hộp này có dây đai an toàn ba điểm và đủ chỗ cho trẻ sơ sinh. Hơn nữa, động cơ Bosch nhẹ, nhỏ gọn và siêu hiệu quả. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chọn giữa các tùy chọn dây đai hoặc hộp số xích.

 

 

Sức mạnh eBike của Carqon Cargo đến từ động cơ điện của dòng Bosch Performance CX Cargo được cung cấp bởi Bosch PowerPack 400 Wh với động cơ kép như một tùy chọn. Người mua có sự lựa chọn giữa hai tùy chọn hộp số. Một là Trung tâm bánh răng vô cấp Enviolo N380 sử dụng ổ đĩa Carbon Gates êm ái. Lựa chọn thứ hai là derailleur mười tốc độ Shimano Deore XT sử dụng xích KMC bằng thép không gỉ.

 

 

Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ có được trải nghiệm đạp xe thư giãn ấn tượng nhờ trọng tâm thấp của Carqon. Hơn nữa, hệ thống phanh có thể so sánh với xe đạp leo núi và xe đạp tốc độ, cho phép bạn lên đường một cách tự tin.