D2L – nhà giáo dục trực tuyến đã nghiên cứu và sản xuất một chiếc bàn luôn thay đổi tùy theo nhu cầu của từng cá nhân.

Trong khi giáo dục đã thay đổi qua nhiều năm với sự ra đời của các phương pháp và công nghệ giảng dạy mới, có một thứ trong lớp học vẫn không thay đổi: chiếc bàn học khiêm tốn. Trong hầu hết các lớp học, bàn học vẫn là chiếc bàn hình tròn hoặc hình chữ nhật từ hàng chục năm trước.

Do đó, D2L, một nhà giáo dục trực tuyến, muốn cho thấy thế giới giáo dục đã thay đổi như thế nào khi nói đến việc học bằng cách tạo ra một minh chứng có một không hai về cách bàn học điển hình có thể được mô phỏng lại dưới nhiều hình thức khác nhau – rất nhiều như cách học tập hoạt động.

Phối hợp với công ty sáng tạo Zulu Alpha Kilo, chiếc bàn có thể thích ứng hoạt động tương tự như các nền tảng của D2L theo cách giáo trình và cách học có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng học sinh. Bàn làm việc cũng có thể được biến thành nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để phù hợp nhất.

Để tạo ra chiếc bàn luôn thay đổi, cơ quan này đã khai thác kiến thức chuyên môn của nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng Miles Keller, người đã kết hợp phản hồi từ giáo viên và học sinh vào thiết kế của “chiếc bàn hoàn hảo”.

Sử dụng các tấm bản lề làm từ gỗ Bắc Âu, cấu trúc độc đáo này có thể được di chuyển để tạo thành các hình dạng khác nhau, phù hợp với những sinh viên thích đọc sách trong khi nằm ngửa, những người thích làm việc theo cặp hoặc những người khác có thể muốn thiết lập khác nhau mỗi ngày.

“Đó là một chiếc bàn khác nhau cho mỗi đứa trẻ, bởi vì mỗi đứa trẻ đều khác nhau. Tôi hy vọng rằng với một chút cải tiến, cuối cùng chúng ta có thể thấy những chiếc bàn như thế này trong các lớp học trên khắp thế giới,” Keller nói.

“D2L luôn được hướng dẫn bởi ý tưởng đơn giản rằng mỗi người học là duy nhất và nền tảng học tập của họ cũng phải như vậy. Với các công cụ phù hợp, chúng tôi có thể giúp hợp tác với các nhà giáo dục để tạo ra những khoảnh khắc học tập ý nghĩa cho mọi người trong suốt hành trình học tập của họ,” John Baker, Giám đốc điều hành của D2L giải thích.