DINA Lamp với thiết kế độc đáo, không chỉ giúp tạo điểm nhấn về không gian mà cơ chế hoạt động của đèn cũng có ý nghĩa tích cực và gợi nhắc về ý thức môi trường và cộng đồng của chúng ta.

DINA Lamp giúp bạn nhận thức rõ hơn về việc sử dụng năng lượng và chi phí khi bạn phải chèn một đồng xu để bật đèn. Biến đổi khí hậu là một vấn đề quan trọng hiện nay. Điều này khiến DINA Lamo trở thành một chiếc đèn lý tưởng nhắc nhở mọi người rằng năng lượng rất tốn kém và ánh sáng đó không miễn phí. Cách giáo dục tuyệt vời này là giải pháp để cắt giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

DINA Lamp đi kèm với kết nối USB cho phép bạn kết nối với máy tính hoặc laptop để cung cấp năng lượng cho đèn. DINA Lamp nhắc nhở bạn ngay lập tức năng lượng sẽ toosnt iền. Đây là một cách tuyệt vời để dạy con mình hoặc nói với bản thân thận trọng với việc lãng phí năng lượng. Nếu bạn muốn tắt đèn, chỉ cần kéo chốt gỗ bên cạnh, đồng xu sẽ tự rơi xuống thân đèn.

Chiếc đèn thần kỳ này sẽ chỉ bật lên khi bạn nhét một đồng xu vào. Nó không quan trọng loại tiền xu hoặc giá trị mà nó đại diện. Miễn đồng xu được làm từ kim loại dẫn điện, có đường kính 13-30mm và dày đến 5mm. Các phép đo này tương thích với hầu hết các loại tiền xu. Mỗi lần bạn trả tiền để DINA Lamp chiếu sáng, bạn sẽ tự lấp đầu bụng con heo đất một cách vô tình. Để lấy lại tiền, bạn chỉ cần xoay và kéo đế đèn ra.