Nẹp đầu gối E-Knee cố định và có tính năng tự động điều chỉnh và bảo vệ theo thời gian thực. Không giống như các loại nẹp đầu gối khác, nó được tùy chỉnh để phù hợp với số đo của chính bạn.

Chúng bao gồm các thanh hỗ trợ linh hoạt chạy dọc theo hai bên, bộ ổn định dạng vòng gel nằm xung quanh xương bánh chè và phần thân chính được làm bằng vải đàn hồi, thoáng khí.

Công nghệ thông minh tích hợp cho phép E-Knee tự điều chỉnh. Trên thực tế, chip ARM thông minh tích hợp, con quay hồi chuyển và hệ thống năm túi khí sẽ phát hiện trạng thái chuyển động của bạn trong thời gian thực.

Điều làm nên sự khác biệt của nó là năm túi khí – hai ở trên khớp gối, hai ở dưới và một ở xung quanh. Chúng được kết nối thông qua ống silicone với một hộp điều khiển được gắn từ tính vào đầu của nẹp. Hộp đó chứa chip điều khiển ARM, IMU (đơn vị đo lường quán tính), máy bơm điện và pin lithium.

Nó bảo vệ xương bánh chè, sụn chêm và dây chằng của bạn giúp bạn tránh được những chấn thương không thể khắc phục được. Nhờ thiết kế độc đáo, nó ổn định khớp gối và giảm áp lực đầu gối cho dù bạn tham gia môn thể thao hay hoạt động thể chất nào.

Ngoài ra, được làm bằng vải có độ đàn hồi cao và thoáng khí, nẹp đầu gối thông minh này có thể thoải mái vận động trong nhiều giờ.