Giả sử bạn đã chuẩn bị sẵn hộ chiếu và hành lý, bạn đến trước giờ khởi hành hai tiếng và bạn đã sẵn sàng bắt đầu kỳ nghỉ của mình. Nếu bạn đang bay với Emirates, bạn có thể gặp ‘Sara’, một người máy mới sẽ giúp bạn làm thủ tục cho chuyến bay của mình.

Trong môi trường du lịch mới, các ki-ốt tự làm thủ tục ngày càng trở nên phổ biến tại các sân bay quốc tế trên toàn thế giới. Sara thì khác vì Sara là một người máy tự động có thể đi lang thang quanh khu vực đăng ký để tìm kiếm những người cần hỗ trợ. Sara trông hơi giống C3PO nhưng với một chiếc máy tính bảng cho khuôn mặt.

Khi một hành khách đã sẵn sàng, họ có thể đưa cho Sara hộ chiếu của họ, Sara sẽ quét và nhận dạng chính xác trước khi in thẻ lên máy bay và thẻ hành lý, sau đó đưa họ đến điểm gửi hành lý thích hợp.

Sự vội vã của sân bay đôi khi có thể gây căng thẳng, đặc biệt là khi cố gắng nhập cư và các bot như Sara có thể giảm tải bằng cách xử lý một số nhiệm vụ dễ quản lý hơn mà mọi người cần trợ giúp. Theo Travel Tomorrow, cô ấy sẽ tăng thêm khoảng 30% công suất của mình.