Chỉ cần 60 giây mỗi ngày, đặt ngón tay cái lên iCare để xem xét tình trạng sức khỏe của bạn, bao gồm 15 chỉ số tính năng như điện tâm đồ, nồng độ oxy trong máu, huyết áp, nhịp tim, v.v.

Được tạo ra bởi đội ngũ kỹ sư AI và chuyên gia Y tế tận tâm, họ đã kết hợp hàng chục năm kinh nghiệm của mình để tạo ra Máy đo tim mạch nhỏ nhất thế giới. Sau khi chạy thử, 40% người dùng đã thu được kết quả bất thường thành công, trong khi 60% còn lại duy trì lối sống lành mạnh với iCare.

 

 

Bên cạnh dữ liệu đo lường sức khỏe thể chất, chỉ số cảm xúc như mệt mỏi và áp lực cũng được cung cấp để giúp bạn nhận biết liệu bạn có đang cực kỳ mệt mỏi hoặc áp lực trong thời gian dài hay không. Với phân tích AI kết hợp hai dữ liệu này để có được tuổi cơ thể và giúp bạn điều chỉnh tình trạng sống kịp thời.

 

 

 

iCare cũng hình thành dữ liệu lớn về nghề nghiệp của các chuyên gia dinh dưỡng và nhân viên y tế, cung cấp các công thức nấu ăn được cá nhân hóa và đề xuất lối sống thông qua phân tích AI.

 

 

iCare có thể phát hiện sớm các bộ phận bất thường của tim, cảnh báo người dùng tìm cách điều trị dự phòng và điều chỉnh lối sống. Máy kiểm tra này kết hợp các cảm biến quang điện và điện cực cao cấp để theo dõi chính xác các chỉ số sức khỏe quan trọng.