Gặp gỡ ICEFIRE, một máy rã đông thông minh có thể rã đông mọi mặt hàng đông lạnh trong vòng 15 phút. Và chất liệu tuyệt vời cao cấp và cấu trúc đặc biệt của nó làm cho nó nhanh hơn 8 lần so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường rã đông, đơn giản hóa quy trình rã đông của bạn và giúp việc chuẩn bị bữa ăn trở nên dễ dàng!

Rã đông hoàn hảo thực phẩm đông lạnh của bạn chỉ trong 15 phút. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách tự động làm tan chảy các tinh thể băng.

Icefire có thể rã đông tôm, cá hồi, ức gà, bít tết, thịt lợn, cá, v.v. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn và giúp việc chuẩn bị bữa ăn trở nên dễ dàng.

Quá trình phun siêu âm thông minh giải phóng các ion oxy âm trong môi trường lạnh và nhiệt độ thấp, có thể chắc chắn Ion oxy âm khóa dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm, đồng thời giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon mà không bị mất nước.

Một lợi ích khác của việc sở hữu ICEFIRE là Nó có chức năng khử trùng và khử trùng bằng tia cực tím, giúp tiệt trùng thực phẩm dễ dàng và hiệu quả mà không cần phải đun thực phẩm ở nhiệt độ cao.

Công suất cực lớn của Icefire là một lợi ích cho bất kỳ đầu bếp nào. Với dung lượng lưu trữ 13,8L, bạn có thể đặt gà tây xuống một cách dễ dàng mà không phải lo lắng về việc hết dung lượng.

Để thuận tiện hơn nữa, thiết bị của chúng tôi có thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn cất giữ dễ dàng trong bất kỳ tủ bếp nào. Nó không chỉ có thể dễ dàng đặt trên kệ bếp của bạn, nó còn có thể được sử dụng như một hộp đựng các đồ dùng nhà bếp không sử dụng khác của bạn.

Máy rã đông này có cấu tạo bề mặt nhẵn và lớp chống dính có thể dễ dàng lấy thực phẩm ra khỏi bề mặt dễ dàng hơn.

Thiết bị rã đông bao gồm vỏ trong suốt cấp thực phẩm ABS và tấm làm tan băng bằng nhôm hàng không mật độ cao. Sự dẫn nhiệt qua đĩa rã đông có thể tăng tốc độ rã đông thực phẩm. Nó đảm bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe hơn là dùng lò vi sóng hoặc nhúng chúng vào nước để rã đông, và an toàn hơn khi sử dụng.