Khi mùa hè đến gần, hầu hết mọi người đều tập trung vào tiệc nướng ngoài trời, dã ngoại, đi biển và tắm nắng. Và tất nhiên, tất cả sẽ trở nên tuyệt vời hơn với một ly slushie đá lạnh trên tay bạn. Giờ đây, bạn có thể biến bất kỳ đồ uống yêu thích nào của mình thành một món pha chế lạnh giá với chiếc cốc ICEY.

 

ICEY là một hộp đựng nhỏ tiện lợi nhưng đủ cao để đặt vừa vào tủ đông. Bên trong nó là một máy khuấy tự động hoạt động giống như một máy làm kem. Đổ đồ uống vào ICEY và cất giữ trong tủ đá trong tối đa 90 phút; ICEY biến nó thành một cốc granita (sinh tố đá xay) ngay lập tức.

 

 

Khi nhiệt độ lạnh đã làm đông đồ uống của bạn, ICEY sẽ liên tục khuấy, biến thành một loại đồ uống đá xay đầy hương vị. Nó vẫn giữ lại và tăng hương vị do bạn không thêm bất kỳ đá nào vào làm loãng thức uống. ICEY không làm cho việc đặt một chai nước trái cây vào tủ đông và biến nó thành kem, mà nó đảm bảo nước giải khát sẽ có dạng giống như một ly slushie, và có thể được nhấm nháp qua ống hút.

 

ICEY hoạt động với nhiều loại đồ uống. Từ nước trái cây đến trà, cà phê, cola, và thậm chí cả cocktail. Nắp trên chạy bằng pin AA, trong khi bản thân phần đế được thiết kế để hoạt động như một con lật đật – chỉ cần bật nắp mô-tơ ra và thay vào đó là nắp giữ ống hút để di chuyển.