Một loại kính hiển vi kích thước chưa bằng đầu ngón tay, gắn trực tiếp vào điện thoại thông minh và hoạt động như một loại kính hiển vi thông thường.

iMicro C có thiết kế đơn giản hơn, trường nhìn lớn hơn, chi phí thấp hơn và quan trọng hơn là khoảng cách làm việc dài hơn nên nó rất linh hoạt để quan sát các vật thể khác nhau. Nó rất nhỏ nên hầu như không bổ sung gì trên điện thoại của bạn nhưng cho phép bạn mang theo một công cụ siêu nhỏ dễ dàng như khi bạn mang theo điện thoại của mình.

 

 

Ngoài ra, tất cả các mặt hàng được đóng gói trong một hộp nhựa PP mỏng có thể dễ dàng cho vào ví.

Khác với kính hiển vi đầu ngón tay đầu tiên mà nhà sản xuất tạo ra (iMicro Q), iMicro C được thiết kế với công suất phóng đại tương đối thấp, vì vậy nó có trường nhìn lớn hơn khoảng 5mm, do đó rất tốt để quan sát một số vật thể siêu nhỏ, chẳng hạn như như côn trùng nhỏ và các bộ phận cơ khí / điện tử nhỏ.

 

Nó cũng dễ dàng có được hình ảnh rõ ràng, vì nó có DOF (độ sâu trường ảnh) lớn hơn. Khoảng DOF 0,5mm thu được trên thước nghiêng 45 độ.

iMicro C sẽ được ghép nối với điện thoại thông minh của bạn bằng nano-pad. Nó được thiết kế để hoạt động với mọi điện thoại có camera. Không có vấn đề gì đối với điện thoại có camera sau đơn hay camera sau đa (nhiều), với camera phẳng hoặc camera đùn.