Nhờ các thuật toán cân bằng đường chân trời và ổn định hình ảnh tích hợp, gậy chụp ảnh selfie sẽ tự động được xóa khỏi các cảnh quay sống động 360 độ.

Insta360 vừa giới thiệu sản phẩm nâng cấp cho dòng máy One RS ra mắt hồi đầu năm nay. Vẫn sử dụng mô đun camera lắp ống kính Leica, nhưng đời máy mới nổi trội với khả năng tự xóa hình gậy selfie trong khung hình kể cả khi chụp ảnh lẫn khi quay video. Mô đun “gậy selfie” One RS 1-Inch 360 mới có kích thước 53,2 x 49,5 x 129,3 mm, nặng 39g, có khả năng bảo vệ IPX3 tức là đủ sức chống lại mưa và tuyết, tuy nhiên không cho phép lặn sâu dưới nước.

Thiết bị được hỗ trợ chế độ PureShot HDR mới, kết hợp sức mạnh của AI với tính năng tự động bù sáng để tăng dải động trong ảnh, có khả năng giảm nhu cầu điều chỉnh tiếp theo trong phần mềm trước khi chia sẻ. Máy đáp ứng độ nhạy sáng ISO 100 – 3.200, đối với cả chế độ chụp ảnh tĩnh và quay video, hứa hẹn “khả năng ánh sáng yếu tuyệt vời, mang lại ấn tượng phạm vi động từ hoàng hôn đến bình minh” – như trong lời quảng bá của nhà sản xuất.

Mô đun selfie được lắp micrô âm thanh nổi tích hợp, có thể thu âm thanh tần số cao tới 48kHz bên cạnh chế độ giảm gió (chống ồn chủ động) giúp ghi âm thanh rõ ràng và có chọn lọc. Nó cũng được hỗ trợ các giao thức không dây Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 802.11ac.

Phiên bản mới One RS 1-Inch 360 hiện đang được chào bán với giá 799,99 đô la Mỹ, bao gồm mô-đun One RS Core, hộp pin dọc, giá gắn và nắp ống kính. Đối với người dùng đã có mô-đun One R Core thì có thể có thể chọn gói nâng cấp “gậy” với giá 649,99 đô la