Với sự hỗ trợ cho công nghệ sinh trắc học mới nhất, Khóa vân tay trên máy tính để bàn VeriMark đặt bảo mật máy tính để bàn cấp doanh nghiệp trong tầm tay bạn.

Thêm một lớp bảo mật bổ sung cho PC doanh nghiệp của bạn bằng Khóa vân tay trên máy tính để bàn VeriMark. Tiện ích tại nơi làm việc này có bảo mật đầu cuối được mã hóa với công nghệ vân tay Match-in-Sensor.

Nó lưu trữ dữ liệu trong cảm biến và chỉ chuyển một kết quả phù hợp được mã hóa. Hơn thế nữa, tiện ích hữu ích này lưu trữ tới 10 dấu vân tay và cung cấp hỗ trợ xác thực trên các trình duyệt. Trên thực tế, nó được chứng nhận FIDO U2F và tương thích với FIDO2 WebAuthn. Vì vậy, nó hoạt động với các tùy chọn xác thực đơn yếu tố, kép, đa yếu tố và Chạm và Tiến hành.

Tiện ích sinh trắc học này được chứng nhận Windows Hello và tuân thủ Office365, Azure, Outlook và nhiều dịch vụ khác của Microsoft. Hơn nữa, cáp USB dài 3,9 foot cho phép bạn đặt nó thuận tiện gần máy tính để bàn.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể sử dụng nó để tuân theo các biện pháp an ninh mạng như GDPR, BIPA và CCPA. Cuối cùng, nó tuân thủ TAA, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho các tổ chức và tổ chức của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ.