Tận hưởng cuộc sống chơi game thoải mái hơn với Loa đeo cổ của Panasonic GN01. Chiếc loa này sẽ không chỉ mang lại cho bạn sự thoải mái khi chơi game mà còn nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn lên một bước nữa với âm thanh 3D đắm chìm.

Nó nằm quanh vai và hứa hẹn mang lại âm thanh lớn, loại bỏ hiện tượng nóng tai do sử dụng tai nghe kéo dài. Panasonic đã hợp tác với nhà phát triển Final Fantasy Square Enix trên sản phẩm có loa toàn dải 4 kênh. Gã khổng lồ âm thanh cho biết chiếc loa thậm chí có thể tái tạo âm thanh 5.1 kênh.

Ngoài ra còn có một chế độ FPS được thiết kế để cung cấp vị trí âm thanh chính xác, vì vậy bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của những kẻ tấn công đang bò lên bạn theo đúng nghĩa đen. Trong khi đó, Chế độ giọng nói tốt hơn cho các trò chơi phiêu lưu và các trò chơi nặng về cốt truyện, nơi đối thoại rõ ràng là bạn của bạn.

3 chế độ âm thanh chơi game đã được phát triển cùng với nhóm âm thanh FINAL FANTASY® XIV Online từ SQUARE ENIX®. Ngoài ra, loa vừa vặn quanh vai của bạn một cách thoải mái để bạn có thể chơi trong nhiều giờ chơi game. Ngay cả đối với các tác vụ thoại, GN01 được trang bị micrô kép khử tiếng ồn và tiếng vang hiệu suất cao. Nhìn chung, chiếc loa vòm này có thể giúp trải nghiệm chơi game của bạn trong nhiều giờ thoải mái và hấp dẫn hơn đồng thời.