Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng chính tay đeo đồng hồ để điều khiển một chiếc Apple Watch mà không cần đến tay còn lại? Mudra Band – tiện ích sáng tạo mới thay đổi cách bạn vận hành đồng hồ đeo tay trước giờ.

Dây đeo Mundra Band đang nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự đổi mới. Phần cố định trên dây đeo tay của đồng hồ của bạn có khả năng chứa các cảm biến mới giúp Apple Watch của bạn trở nên hữu ích hơn nữa.

Ngoài ra, các cảm biến trên dây đeo giới thiệu những cách mới để bạn tương tác với đồng hồ và thu thập dữ liệu quan trọng về sức khỏe của bạn.

 

 

Với Mudra Band, bạn không cần phải dừng lại, đứng, nhìn vào đồng hồ, chạm vào đồng hồ hoặc dùng tay khác để điều khiển bản nhạc của mình. Chỉ cần di chuyển các ngón tay của bạn để chuyển bài, bỏ qua, điều chỉnh âm lượng,… và tiếp tục tập luyện mà không bị gián đoạn.

 

 

Khi bạn định cử động một ngón tay, các điện cực trong Mudra Band sẽ bắt các tín hiệu thần kinh được gửi từ não, qua cổ tay, đến ngón tay của bạn. Các cảm biến SNC được cấp bằng sáng chế nắm bắt các tín hiệu, trong khi các thuật toán AI học sâu của chúng tôi giải mã mẫu tín hiệu và phân loại ngón tay nào đang được di chuyển. Cuối cùng, liên kết mỗi mẫu tín hiệu với một chức năng điều khiển trên đồng hồ.

 

 

Dây đeo Mudra mang đến sự tương tác thú vị và thú vị, đồng thời đưa người dùng đắm chìm vào trải nghiệm đồng hồ bằng các cử chỉ dễ thực hiện, trực quan và dễ nhớ. Các cử chỉ của Mudra được xác định dựa trên nghiên cứu hành vi sâu rộng, nhằm đưa ra phương pháp tương tác tự nhiên nhất.