Bạn thường phải lựa chọn giữa phong cách, tính ứng dụng và độ bền, nhưng với Nordic D’Luxx Pro: bạn sẽ có tất cả ba trong một. Đó là một chậu cây, một chiếc đèn lồng và một chiếc loa Bluetooth, tất cả đều được gói gọn trong sản phẩm trang nhã và chắc chắn sẽ tạo nên bất kỳ tâm trạng nào trong nhiều thập kỷ tới.

Chiếc chậu này toát lên phong cách Scandinavia cổ điển, kết hợp tốt với bất kỳ loại cây nào trong bất kỳ khu vực nào trong nhà của bạn – hoặc, đổ đầy đá và ướp lạnh một chai sâm panh ngon. Dù bạn làm gì với nó, đừng để vẻ đẹp đó đánh lừa bạn: D’Luxx Pro rất cứng cáp, có thể đứng vững trước ánh mặt trời hoặc tuyết, xuống đến -20 ° C và có khả năng chống nướcvà cũng không bị ảnh hưởng bởi mưa.

 

 

D’Luxx Pro có thể làm được nhiều hơn thế. Nó còn là một chiếc đèn lồng, thắp sáng với ánh sáng dịu với hàng triệu màu ở một số chế độ khác nhau, gồm ánh sáng  trị liệu, ánh bình minh, hoặc ánh sáng nến.

 

 

Bầu không khí hình ảnh này được bổ sung bởi âm thanh, vì D’Luxx Pro đóng vai trò như một loa Bluetooth. Hơn 10 trong số chúng có thể được kết nối với nhau để tạo ra trải nghiệm âm thanh và ánh sáng sống động, trong nhà hoặc ngoài trời. Cài đặt màu sắc và âm thanh có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

 

 

Tựu chung lại, dòng sản phẩm D’Luxx Pro chính xác là thứ bạn cần để tạo ra bầu không khí phù hợp cho bất kỳ dịp nào – từ một đêm thư thái trong bồn tắm, đến bữa tối thân mật cho hai người hoặc bữa tiệc bãi biển cho tất cả mọi người.