Sử dụng lò nướng bánh pizza Ooni Fyra 12 để nướng bánh pizza như nhà hàng trong vòng 60 giây. Nhiệt độ lò có thể đạt đến 950 ° F trong 15 phút, do đó, bạn cũng sẽ mất ít thời gian hơn để chuẩn bị lò.

Ooni Fyra 12 là sản phẩm kế thừa đáng tự hào của Ooni 3, lò nướng bánh pizza di động đầu tiên trên thế giới sử dụng năng lượng từ viên gỗ.

 

 

Nhờ vào các viên gỗ cứng, lò vẫn duy trì ở mức nhiệt cao nhất quán và bánh pizza của bạn sẽ luôn ấm nóng. Tất cả chúng ta đều biết rằng chìa khóa của bánh pizza ngon là lò nướng nóng. Hơn nữa, đây là điều cần phải có để tổ chức các bữa tiệc tối ở khu vườn sau nhà.

 

 

Ooni Fyra 12 hợp lý hóa việc nấu nướng bằng củi để có trải nghiệm lửa trực tiếp vô nghĩa và hương vị đậm đà. Phễu nạp viên củi bằng trọng lực cải tiến, tự động nạp các viên gỗ cứng để nấu ăn dễ dàng. Lò nướng sẵn sàng hoạt động sau 15 phút, Ooni Fyra 12 đạt nhiệt độ lên đến 500 ° C (950 ° F), làm bánh pizza ngon như nướng truyền thống  chỉ trong 60 giây.

 

 

Ooni Fyra 12 còn là sản phẩm hoàn hảo để làm bánh pizza ở bất cứ đâu nhờ thiết kế nhẹ (chỉ 22lbs hoặc 10kg). Lò nướng bánh pizza mất khoảng 5-10 phút để tăng nhiệt độ trở lại, cho người nấu thêm thời gian để làm cái pizza cái tiếp theo.