Bạn đang lo lắng về những ảnh hưởng của sóng 5G hoặc các thiết bị phát sóng khác đến sức khỏe? Không cần phải lo lắng nữa vì đã có bộ điều hòa không gian Somavedic Vedic loại bỏ những ảnh hưởng từ các loại sóng xung quanh bạn.

Thiết bị tuyệt đẹp này giảm thiểu ảnh hưởng của EMF, 3G, 4G và 5G cũng như các khu vực địa chất. Trên thực tế, nó thậm chí có thể loại bỏ các ảnh hưởng như các gốc tự do. Là một thiết bị lý tưởng để sử dụng trong nhà hoặc văn phòng của bạn, Vedic cũng hoạt động tốt trong các môi trường như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, v.v.

Thực sự, đây là một thiết bị tuyệt vời để sử dụng trong bất kỳ cơ sở nào gần tháp di động. Hơn nữa, với bán kính 100 feet, nó tạo ra một trường liên kết, hỗ trợ sự sống xung quanh nó.

Có diện tích hơn 2.800 feet vuông, về cơ bản nó tạo thành một bong bóng an toàn xuyên qua các bức tường. Nó thậm chí có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn để có một ngày tràn đầy năng lượng hơn và tốc độ tái tạo tế bào. Nhìn chung, nó cho phép bạn sống trong một không gian trong lành, lành mạnh.