Ống đèn LED thông minh Twinkly Flex là một giải pháp chiếu sáng có thể tùy chỉnh để sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng hiện đại, nơi nó sẽ cung cấp ánh sáng được cá nhân hóa theo cách thức theo yêu cầu.

Trang hoàng không gian của bạn với ống đèn LED thông minh Twinkly Flex. Ống chiếu sáng tuyệt vời này thực sự kết nối với một ứng dụng và trợ lý giọng nói. Vì vậy, Hey Google và Alexa cung cấp hoạt động rảnh tay. Và, trong ứng dụng, bạn có thể quản lý cài đặt màu của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Trên thực tế, bạn có thể lập bản đồ sản phẩm này và điều khiển từng đèn LED riêng lẻ.

 

Đèn hoạt động bằng cách được định vị trên tường theo hướng bạn lựa chọn nhờ cấu trúc linh hoạt với chiều dài 6,5 feet. Thiết bị cũng có thể được đặt theo lựa chọn của bạn về màu sắc, độ sáng, tốc độ và thậm chí cường độ chiếu sáng để nâng cao hơn nữa cách sử dụng thiết bị trong một không gian.

 

 

Hơn thế nữa, bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng và hoạt ảnh được tạo sẵn. Nếu không, bạn thậm chí có thể tạo của riêng mình từ đầu. Mỗi hiệu ứng có thể tùy chỉnh về tốc độ, độ sáng, màu sắc và cường độ chỉ bằng một lần chạm.

 

 

Vì vậy, từ một trái tim đến một cây xương rồng, nó cho phép bạn thể hiện cá tính của mình trên tường. Cuối cùng, bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều thiết bị Twinkly để tạo ra một cài đặt ánh sáng tuyệt đẹp.