Pump là máy tập thể dục cầm tay đầu tiên có động cơ tích hợp giúp kiểm soát lực cản một cách thông minh từ đầu đến cuối, cho một máy bơm phù hợp hoạt động đồng đều các cơ của bạn trên mỗi lần nâng và kéo.

Được thiết kế bởi các kỹ sư người máy và chuyên gia thể dục từng đoạt giải thưởng, PUMP neo vào bất kỳ ô cửa nào, ghế và thậm chí cả mắt cá chân của bạn để mở khóa hàng nghìn bài tập… mà không bị co giãn.

Unitree PUMP đi kèm với một động cơ tích hợp có thể kiểm soát lực cản một cách thông minh và hỗ trợ cả huấn luyện đồng tâm và lệch tâm. Cho dù bạn muốn neo PUMP vào cửa hay chân của bạn, PUMP phù hợp với thói quen tập thể dục của bạn giống như nó được thiết kế riêng cho bạn. Ứng dụng miễn phí của nó giúp mọi thứ trở nên thuận tiện hơn bằng cách hoạt động như huấn luyện viên cá nhân của bạn với hàng trăm bài hướng dẫn liên tục được cập nhật.

Người dùng PUMP hoàn hảo có thể là bất kỳ ai: bạn là người hướng nội và không thích đến phòng tập thể dục; bạn có một lịch trình bận rộn và không thể đến phòng tập thể dục; bạn luôn đi du lịch và cần thứ gì đó trong tầm tay bạn khi di chuyển; mặc dù trả phí tập thể dục, bạn chỉ xoay sở để đến đó khoảng hai lần một năm; hoặc bạn chỉ cần một đối tác thể dục vào những ngày nghỉ đó…

Một trong những tính năng lớn nhất của Unitree PUMP là động cơ được cấp bằng sáng chế FOC có thể điều khiển điện trở một cách thông minh và bằng cách thêm cả hai chế độ đồng tâm và lệch tâm, Unitree đã đảm bảo sức đề kháng ổn định sẽ kích thích đồng đều tất cả các nhóm cơ của bạn, cải thiện đáng kể kết quả tập thể dục của bạn.