Camera hành trình ô tô đã và đang trở thành vật bất ly xe đối với chủ xe ô tô. Quan trọng như vậy nên cam hành trình ô tô chính là phụ kiện được tài xế quan tâm nghiên cứu nhất.

Camera 2K hướng ra bên ngoài giúp ghi lại con đường phía trước với chi tiết tuyệt đẹp trong khi camera 1080p bên trong ghi lại tập Carpool Karaoke (chương trình nổi tiếng với camera ghi lại hình ảnh bên trong xe ô tô) của riêng bạn. VAVA’s 2K Dual Dash Cam đánh dấu một số hộp. Máy ảnh luôn hoạt động 24/7 và có thể tự động phát hiện và ghi lại một vụ tai nạn (ngay cả khi bạn không ở trong xe hoặc khi xe đang đỗ).

Máy ảnh này cũng đi kèm với một nút chụp nhanh cho phép bạn dễ dàng bấm vào ảnh hoặc quay video theo yêu cầu, với tất cả các cảnh quay mà máy ảnh ghi lại sẽ chuyển thẳng đến điện thoại thông minh của bạn để lưu trữ, xem lại và chia sẻ – trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc với các cơ quan chức năng.

Thiết lập 2 camera của VAVA Dual Dash 2K Cam hoàn hảo để ghi lại những gì đang xảy ra cả bên trong và bên ngoài xe, hoạt động tuyệt vời để quay video chuyến đi vui vẻ cho người lái xe bình thường và hoạt động như một biện pháp an ninh gọn gàng cho Uber / Lyft và các trình điều khiển taxi khác.

Máy ảnh phía trước và phía sau được trang bị cảm biến Sony có thể ghi lại ở tốc độ 30 khung hình / giây (để ghi lại những thứ mà mắt bạn có thể bỏ lỡ trong nháy mắt), cũng như 4 đèn hồng ngoại để giúp họ ghi lại trong cài đặt ánh sáng yếu và thêm GPS bên trong siêu dữ liệu vị trí cho video của bạn.

Cảm biến G trong máy ảnh ngay lập tức hoạt động khi camera hành trình phát hiện tai nạn hoặc va chạm và máy ảnh ngay lập tức bắt đầu lưu video vào thư viện ảnh của bạn (nó cũng lưu cảnh quay được cuộn trước), hoạt động ngay cả khi động cơ tắt, và tự động khóa dữ liệu cho các yêu cầu bảo hiểm. Máy ảnh góc rộng phía trước và máy ảnh phía sau có POV khá rộng, ghi lại mọi thứ phía trước bạn, phía sau bạn và bên cạnh bạn.

Theo Yanko Design