Treo TV giống như một khung tranh trên tường thoạt nhìn có vẻ quá mạo hiểm, nhưng nếu bạn cho rằng đó là một thiết kế đã được thử nghiệm khá tốt và mở ra một loạt các tiện lợi cho TV, bạn sẽ ngay lập tức muốn có một chiếc TV “treo” này.

Nếu bạn đã sử dụng TV LED Samsung Series 4, bạn sẽ liên tưởng đến thực tế là chúng đi kèm với một dây kim loại được dự đoán cho Pendant TV. Nó sẽ nằm trên một giá đỡ giống như ròng rọc được vặn vào tường, cho phép TV treo như một khung ảnh.

Cách lắp TV này chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với các cách lắp hiện nay. Nó đẹp hơn và giữ TV gần tường hơn, không giống như các giá đỡ hiện được sử dụng với TV có kích thước màn hình lớn hơn, có xu hướng nhô ra khỏi tường để lại một khoảng trống khá lớn giữa tường và TV.

 

Điều đó nói lên rằng, dòng TV bị ảnh hưởng nhưng khác với cơ chế treo mà Samsung đã thực hiện. Xem xét chiếc TV ý tưởng này là kết quả của một cuộc hội thảo với Samsung, chúng ta có thể cho rằng thiết kế ở đây bị ảnh hưởng bởi gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Trong khi phong cách treo trên thị trường của Samsung thực sự đảm bảo cho việc treo máy ẩn phía sau màn hình.

 

 

Điều thú vị là, Pendant TV có thể được treo trên tường bằng cách sử dụng móc bắt mắt, theo hướng ngang hoặc dọc – tạo điều kiện cho bạn khớp màn hình với loại nội dung bạn đang xem – giống như bạn đang xem một chiếc điện thoại thông minh.

 

 

Pendant TV cũng được tạo phiên bản với chân đế có thể gắn được, bạn có thể kết nối để cho phép TV đặt ngay trên bàn theo cả hai hướng. Giờ đây, điều đó thật tiện lợi như việc chọn TV từ tường và đặt nó trên bàn – không cần lắp đặt, lắp hoặc bất kỳ hình thức trợ giúp nào.

Theo Yanko Design