Alpha Towel với Công nghệ SilverFuse ™ là một bước đột phá trong công nghệ nano trong đó nhà sản xuất đã thiết kế các sợi được phủ bạc Nguyên chất trên quy mô micron để mang lại hiệu quả chống vi khuẩn 99,9% được chứng nhận và đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm, chống vi rút và chống nấm vượt trội.

Được thiết kế tại Thung lũng Silicon, California, được làm bằng bông bền lâu không xoắn hữu cơ và được kết hợp với sợi bạc bện kép. Alpha Towel đã được thiết kế để vượt trội hơn tất cả các loại khăn khác về độ sạch, độ mềm, độ bền, độ thấm hút và thời gian khô. Sợi bạc tinh khiết Nanotech không mùi, đã được phòng thí nghiệm kiểm nghiệm 99,9% Kháng khuẩn, kháng virus, chống nấm.

Khi bạc tiếp xúc với vi khuẩn, vi rút hoặc nấm, nó liên kết với thành phần thiết yếu như DNA ngăn cản khả năng sinh sản của chúng. Alpha Towel với Công nghệ SilverFuse ™ làm cho chiếc khăn này trở nên sạch sẽ nhất, linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay.

Khăn Alpha với Công nghệ SilverFuse ™ đẩy lùi vi trùng và cung cấp lá chắn chống vi khuẩn cho phép giặt sạch ít thường xuyên hơn 10 lần so với các loại khăn khác. Alpha Towel cho cảm giác dễ chịu hơn, thơm hơn và mang đến một môi trường phòng tắm trong lành hơn. Nói lời tạm biệt với khăn tắm thông thường của bạn. Đã đến lúc nâng cấp cuộc sống và sức khỏe của bạn với Alpha Towel.