Chỉ với 20 phút sử dụng mỗi ngày, thiết bị tiện lợi này nhằm mục đích đưa bạn đến thế giới thư giãn và thư giãn cơ bắp, có khả năng loại bỏ các buổi vật lý trị liệu tốn kém.

Sản phẩm công nghệ cao chống đau nhức này sử dụng sự kết hợp của các xung điện giống như massage, chữa lành tia hồng ngoại xa và nhiệt để cải thiện lưu lượng máu và cung cấp oxy cho những chỗ đau.

Áo vest rất linh hoạt, cho phép bạn tận hưởng những lợi ích trị liệu của nó mọi lúc mọi nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, ở văn phòng hay đang di chuyển, chỉ cần đeo nó vào, chọn từ 16 chế độ thoải mái khác nhau từ mát-xa nhẹ nhàng đến rung và sưởi ấm mạnh, từ bộ điều khiển của bạn và để Super Vest phát huy tác dụng kỳ diệu của nó.

Là sản phẩm trí tuệ của một nhà trị liệu vật lý, Super Vest được chế tạo với mục đích thiết thực. Nó được làm từ một loại vải co giãn, thoáng khí và có lớp làm nóng bằng carbon cùng với các sợi bạc dẫn điện. Nó có độ đàn hồi cao và được trang bị thuận tiện với dây cáp tích hợp và bộ sạc dự phòng có thể kiểm soát nhiệt độ để sử dụng khi đang di chuyển.

Có sẵn với nhiều kích cỡ từ 4XS đến 7XL, sản phẩm nhằm mục đích mang lại sự giảm đau toàn thân cho tất cả mọi người.

Thiết bị này có thể được đặt hàng trước trên Kickstarter với mức giá trong thời gian giới hạn là 99 đô la Mỹ, trước khi phát hành chính thức, với giá 199 đô la Mỹ.