Món đồ mà dân camping không thể bỏ qua khi muốn nhóm bếp, đốt lửa trại ở bất kỳ đâu. Từ nay bạn không còn lo mang vác đồ lỉnh kỉnh, cồng kềnh hay hủy hoại thảm cỏ nơi cắm trại mà vẫn tận hưởng trọn vẹn cuộc vui bên bếp lửa trại với bạn bè và những người thân yêu của mình.

Folding Fire là một hố lửa nhẹ và có thể gấp lại được. Lò nướng này được tạo ra để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi cuộc phiêu lưu của bạn. Do kích thước nhỏ gọn, chiếc lò nướng này rất dễ mang theo và có thể thiết lập trong chỉ vài giây. Thiết kế gấp gọn thông minh làm điểm nhấn tiện lợi chỉ cần thao tác gập đơn giản để thu gọn.

Với trọng lượng chỉ từ 3kg và quan trọng hơn hết là chiếc lò nướng này không hề cồng kềnh khi mang bên người. Chỉ cần gập 4 chân lại là dễ dàng bỏ vào balo hay túi đựng khi đi cắm trại mà không hề vướng víu.

Với thiết kế nhỏ gọn như vậy tuy nhiên khi bung hết chân gập ra thì Folding Fire có thể tạo ra hố lửa to, rộng và thoáng để nhóm lửa. Nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 1100 – 2000 độ C mà không cần quá nhiều nỗ lực nhóm và duy trì lửa trại. Nấu ăn thỏa thích bất kể BBQ hay bạn muốn húp xì xụp mì ăn liền nóng hổi.

Folding Fire bao gồm một khung có thể gấp lại được làm bằng các ống théo và các miếng góc bằng nhôm. Thiết kế tấm dệt nướng hay gọi là chăn nướng được xem là điểm nhấn đột phá của chiếc lò nướng này. Vì làm bằng hợp kim chrome, sắt, nhôm, có tác dụng truyền lửa. Loại chăn này mềm dèo, rất nhẹ và chủ yếu là chịu nhiệt rất tốt lên đến hơn 1000 độ C.

Bếp nướng của Folding Fire được làm bằng thép không gỉ 304 để mang lại chất lượng tốt nhất cho trải nghiệm BBQ của bạn. Folding Fire nhẹ, có thể gấp lại và việc đó giúp tiết kiệm không gian cất giữ tối đa.