Fresh Fridge là một loại hệ thống tủ lạnh thông minh với giao diện kỹ thuật số tích hợp hướng dẫn người dùng về thói quen ăn uống có tâm và công thức nấu ăn mới.

Chế độ ăn kiêng và thói quen ăn uống không có một chuẩn phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi người chúng ta đều có cách tiếp cận trực quan và độc đáo của riêng mình để ăn thức ăn trong nhà bếp. Xem xét cách cơ thể chúng ta hấp thụ và hấp thụ chất dinh dưỡng là bước quan trọng nhất để hướng tới một lối sống lành mạnh và có tinh thần.

Mặc dù các chế độ ăn kiêng hợp thời trang mới xuất hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội và các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng không có chế độ ăn kiêng duy nhất nào phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Từ bỏ chế độ ăn kiêng hợp thời để ăn uống có tinh thần, Fresh Fridge do Tati Feruccio thiết kế được kết hợp với một loạt các tính năng kỹ thuật khuyến khích lối sống có ý thức về sức khỏe.

Fresh Fridge là một loại tủ lạnh thông minh phân tích thói quen ăn uống và sức khỏe riêng biệt của từng người dùng để chia ra các bữa ăn bổ dưỡng trong cả ngày. Chi tiết kỹ thuật chính nổi bật là giao diện kỹ thuật số của Tủ lạnh tươi nằm ngay phía trên tủ lạnh nhỏ.

Truyền thông tin thực tế và công thức nấu ăn từ màn hình của nó, giao diện kỹ thuật số giống như chương trình nấu ăn cá nhân của riêng bạn cho các bữa ăn khác nhau trong ngày. Ngay bên dưới giao diện, không gian được phân bổ để chuẩn bị bữa ăn tạo cảm giác trực quan và làm cho việc theo dõi các công thức nấu ăn trong khi cắt các sản phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hộp đựng thực phẩm bằng thủy tinh mô-đun có thể được hoán đổi trong và ngoài các kệ khác nhau bên trong tủ lạnh để khi bạn hoàn thành việc chuẩn bị bữa ăn cho tuần tới, bạn có thể cất từng hộp vào vị trí được chỉ định và dễ dàng mang theo hộp thủy tinh đi làm hoặc đi học. Mang tính bền vững vào lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Feruccio đã chế tạo Fresh Fridge, mỗi kệ nội thất và hộp đựng từ nhựa tái chế và các vật liệu bằng gỗ.

Mỗi Tủ lạnh tươi đi kèm với ba ngăn bảo quản, khu vực làm lạnh trên cùng lưu trữ thực phẩm ở nhiệt độ thấp để các sản phẩm như rau xanh và quả mọng vẫn giòn và mát. Sau đó, ngay bên dưới kệ đó, trái cây và đồ ăn nhẹ được bảo quản ở nhiệt độ cao hơn một chút, trong khi một khu vực linh hoạt ở dưới cùng của tủ lạnh lưu trữ các mặt hàng cồng kềnh hơn như dưa hấu và bí spaghetti.