Công ty khởi nghiệp ở Colorado, EyKuver đã ra mắt các miếng dán phim màu có thể tháo rời dễ dàng dán lên từng ống kính và tạo ra kính râm tạm thời để chặn tia UV. Đặc biệt, loại miếng dán này nhẹ hơn, đơn giản hơn, giá cả phải chăng và khá trực quan.

Miếng dán phim EyKuver không sử dụng chất kết dính hóa học và thay vào đó được thiết kế để “bám” vào tròng kính giống như một miếng dán cửa sổ không dính, giúp cắt giảm độ chói và ngăn chặn tia UVA và UVB.

 

 

EyKuvers được thiết kế để lột ra dễ dàng khi chúng ấn vào, không để lại cặn hoặc làm hỏng tròng kính theo bất kỳ cách nào. Công ty cho biết chúng có thể được xử lý sau khi loại bỏ hoặc sử dụng lại sau đó, khuyến nghị rửa chúng trước khi sử dụng lại để đảm bảo chúng không giữ lại bất kỳ bụi bẩn hoặc sạn nào có thể làm xước tròng kính của mắt kính.

 

 

EyKuvers với giá thành hợp lí trở nên hấp dẫn như một giải pháp tạm thời và đủ nhỏ để đựng trong ví, túi áo khoác hoặc thậm chí là ví, đảm bảo bạn luôn có dự phòng khi đi ra ngoài. Hình thức cắt sẵn hoạt động tốt hơn một bộ cắt để phù hợp tùy chỉnh cho những loại tình huống đang di chuyển.

 

 

Cho đến nay, EyKuvers có sẵn với các kích cỡ vừa và lớn, và các tông màu xám và xanh lam. EyKuver bán ba gói trên trang web của mình với giá 9,99 đô la Mỹ.

Theo New Atlas