NightWatch là sự kết hợp giữa đế sạc, kính lúp và bộ khuếch đại âm thanh, kết hợp các chức năng này lại với nhau để biến chế độ để đầu giường (nightstand) của Apple Watch thành một báo thức chân thực, hoàn chỉnh với tính năng chạm để đánh thức để hiển thị thời gian cho bạn.

Đồng hồ Apple đã có một tính năng được gọi là chế độ đầu giường trong nhiều năm và nó được thiết kế để biến đồng hồ của bạn thành đồng hồ báo thức khi sạc và được đặt ở bên cạnh. Nó khá ngọt ngào, nhưng có thể khó nhìn thấy vì nó nhỏ. NightWatch khắc phục điều đó bằng cách phóng đại mọi thứ.

 

 

Đế cắm sạc NightWatch là một giải pháp công nghệ sáng tạo để nâng cao khả năng đồng hồ báo thức của Apple Watch. Đế NightWatch sử dụng một kính lúp cảm ứng đơn giản để giúp màn hình của Apple Watch dễ đọc và tương tác hơn khi ở chế độ NightStand.

 

 

Điều này cho phép đế cắm NightWatch thay thế đồng hồ báo thức truyền thống trong khi cung cấp sạc qua đêm cho đồng hồ thông minh của người tiêu dùng thông qua cổng sạc từ tính có thể truy cập. Tiện ích này cũng có tính năng tăng cường âm thanh thông qua các kênh âm thanh tích hợp, khuếch đại âm thanh báo thức của bạn.

 

Đế cắm có dạng quả cầu được làm từ một khối lucite đánh bóng duy nhất và được làm bằng vật liệu cao cấp, được quảng cáo là có tính năng chạm để hiển thị làm sáng màn hình của đồng hồ khi được nhấn hoặc chạm. Vật liệu lucite cho phép người dùng dễ dàng kích hoạt tính năng chạm để đánh thức của Apple Watch. Đế cắm NightWatch hoạt động cho tất cả các dòng Đồng hồ Apple.

 

 

Theo The Gadgetflow