Picklestone là một dự án đam mê của nhà thiết kế Tomonori Tanaka nhằm đơn giản hóa nghệ thuật chế biến tsukemono – dưa chua và rau bảo quản kiểu Nhật truyền thống.

Thiết kế thông minh của Picklestone giúp tiết kiệm không gian ngay cả trong một căn bếp nhỏ. Được làm từ đá và gỗ, Picklestone dễ dàng được tháo rời để vệ sinh, phơi khô và bảo quản trong bóng râm cho các lần sử dụng tiếp theo.

Picklestone được làm từ “đá Aji” chất lượng cao nhất từ tỉnh Kagawa, Nhật Bản, nơi nổi tiếng về đá, và phần nắp được làm từ gỗ anh đào. Ngoài ra, còn có một gói gia vị đi kèm được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên gồm cá ngừ & tảo bẹ, Ume (mận Nhật Bản), wasabi, yuzu (cam quýt Nhật Bản) và shiso (thảo mộc Nhật Bản). Các nguyên liệu này được nghiền mịn và phù hợp với tất cả các loại rau củ, giúp đẩy nhanh quá trình làm dưa chua nhanh hơn. Một túi gia vị có thể ủ chua khoảng 200g rau củ.

Picklestone hứa hẹn sẽ cho ra món dưa chua mang hương vị tự nhiên nhất mà bạn từng biết.