Tương lai của giao thông vận tải dự kiến ​​sẽ khác nhiều so với cách nó hiện nay. Đây chính là điều mà BaoPham Design’s dự định tập trung vào.

Nhà thiết kế sản phẩm và hình ảnh 3D BaoPham Design gần đây đã công bố kế hoạch của họ về một chiếc xe đạp điện khí động học, dự kiến ​​sẽ có mặt trên đường phố vào ngày mai. Khái niệm này thực sự đưa chúng ta đến một số bộ phim khoa học viễn tưởng hoặc vũ trụ song song, nơi mọi người di chuột thay vì bàn đạp.

 

 

Ý tưởng xe đạp điện tử hàng không có thiết kế khung chữ Z và các bánh xe không có trục xoay giúp giảm quán tính quay ở các bánh xe nặng hơn có nan hoa và một trục trung tâm. Chiếc xe sẽ được trang bị lốp mỏng và có kết cấu khí động học nhằm giảm lực cản không khí và ma sát để tăng tốc độ và dễ lái.

 

 

Một động cơ điện nằm trong rôto bánh sau của xe đạp sẽ được kích hoạt khi bàn đạp được di chuyển. Khung Z sẽ được chế tạo hoàn toàn từ kim loại hoặc nhôm để có kiểu dáng đẹp và đi nhanh chóng. Các bộ phận khác cũng có thể được làm bằng chất liệu tương tự, bao gồm mọi thứ từ ghi đông đến bàn đạp mỏng như giấy.

 

 

Ý tưởng xe đạp điện tử của BaoPham Design được tạo mô hình bằng ứng dụng thiết kế Shapr3D và được hiển thị bằng phần mềm KeyShot 3D.

Với kiểu dáng mỏng, bóng bẩy và phong cách, khí động học, chiếc xe đạp aero trông hơi mỏng manh. Sẽ rất thú vị khi thấy khả năng xử lý trọng lượng của người lái và giải quyết các va chạm trên đường, đặc biệt là vì không có hệ thống treo nào được nhìn thấy trong ảnh.

Theo Inceptive Mind