Tendacube kết hợp Máy làm mềm thịt với Hộp đựng thực phẩm. Hộp được làm từ chất liệu PP và có các tấm kim loại inox 304 có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và sử dụng. Bạn chỉ cần xoay nhẹ tay cầm một lần là hoàn tất quá trình làm mềm thịt.

Thiết kế sáng tạo của Tendacube đáp ứng nhiều nhu cầu nhà bếp khác nhau, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất nấu nướng. Sản phẩm thân thiện với người dùng này giúp loại bỏ nhu cầu chuyển đổi công cụ thường xuyên trong quá trình nấu. Bạn có thể chỉ cần đặt thịt vào hộp, thêm gia vị, xoay tay cầm và làm mềm và ướp thịt.

Tendacube bao gồm một nắp có thể dùng làm hộp đựng thực phẩm. Tính năng cải tiến này giúp loại bỏ nhu cầu vận chuyển nguyên liệu và các bước ướp phức tạp trong quá trình chuẩn bị bữa ăn, đồng thời tối ưu hóa không gian tủ lạnh một cách hiệu quả.

Thiết kế độc đáo của Tendacube có thể xử lý nhiều độ dày thịt khác nhau, từ 5 đến 40mm. Cho dù bạn thích cá, thịt lợn, thịt bò hay thịt gà, sản phẩm này có thể giúp bạn đạt được kết quả làm mềm ưng ý và thỏa sức sáng tạo ẩm thực của bạn.