Chiếc gương nhỏ gọn 2 tính năng UVMagicv không những giúp bạn kiểm tra lớp trang điểm trên mặt mà còn kiểm tra được mức độ tiếp xúc với tia cực tím trên mặt giúp cho da bạn luôn trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

UVMagic là chiếc gương nhỏ gọn tiên phong làm nhiệm vụ kép. Nó vừa là chiếc gương soi bình thường vừa là chiếc gương ma thuật cho phép bạn kiểm tra mức độ tia UV đanh ảnh hưởng lên da của mình. Nó cũng cho biết liệu lớp trang điểm có được loại bỏ hoàn toàn hay không, để đảm bảo làn da sạch sẽ, thông thoáng.

Chiếc gương nhỏ gọn rực rỡ này giúp bạn trông rạng rỡ nhất và giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh tự nhiên, cho dù bạn trang điểm hay không.

Tiếp xúc với tia UV từ mặt trời hoặc thậm chí trên giường tắm nắng, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, từ cháy nắng, phản ứng dị ứng đến lão hóa sớm và ung thư da. Kem chống nắng có thể giúp chống lại những tác hại này, nhưng làm thế nào để bạn thực sự biết liệu mình có thực sự được che phủ 100% hay không? Với gương nhỏ gọn UVMagic, bạn không bao giờ phải đoán nữa.

UVMagic được gắn một đèn cực tím và một máy ảnh. Đèn phát ra tia cực tím giống như mặt trời phát ra tia UV. Máy ảnh ghi lại ánh sáng tia cực tím được phản xạ bởi da. Khi kem chống nắng được thoa đều, nó xuất hiện tối hơn trong gương UVMagic. Nếu có những chỗ mà ứng dụng đã bị bỏ sót, nó sẽ trông nhẹ hơn.

Kem chống nắng vật lý và hóa học bảo vệ khỏi tia UV gây hại theo những cách khác nhau. Do cách hoạt động của gương, UVMagic hoạt động khi xem kem chống nắng hóa học, không phải kem chống nắng vật lý.

Với UVMagic, bất cứ khi nào bạn thoa, thoa lại, tháo kem chống nắng, bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về khả năng bảo vệ kem chống nắng của mình. Gương UVMagic tuyệt vời có tác dụng gấp đôi một mặt gương thông thường và một mặt phát hiện nơi tiếp xúc với tia cực tím có thể ẩn náu ở mặt kia. Bạn thực sự cần phải đảm bảo rằng kem chống nắng được thoa đúng cách và đồng đều.

Với thiết kế siêu mỏng, nhẹ, gương UVMagic dễ dàng đồng hành cùng bạn đến bất cứ đâu. Đó là giải pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp khi di chuyển. Nó tiết kiệm không gian và dễ dàng mang theo trong túi xách, ví hoặc thậm chí là chiếc bóp nhỏ nhất. Mỗi khi nhìn thấy và mở UVMagic, bạn phải nhớ kiểm tra và thoa kem chống nắng. Nó giúp bạn có thói quen thoa kem chống nắng mỗi ngày và thoa lại khi cần thiết.