Mẫu đèn linh hoạt 3 trong 1 mang lại tính tiện dụng cho di chuyển cũng như sinh hoạt vào ban đêm.

OuTask có kích thước nhỏ gọn dễ mang theo khi đi xa. Ở trạng thái gấp gọn chân, nó được dùng như đèn pin soi đường, nhưng khi bộ chân được xòe ra, nó sẽ trở thành một chiếc đèn chiếu sáng tại chỗ;  chưa hết, cần đèn tích hợp khiến UoTask có thể vươn lên cao, trở thành một cây “đèn đường” thực thụ. Ngoài ra, đầu đèn có khả năng điều chỉnh để chiếu theo các hướng khác nhau, đem đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

Mẫu đèn có khả năng biến hình này đang được bán dưới dạng gọi vốn (gây quỹ) trên Kickstarter với giá 99 đô la Mỹ. Nó chiều dài 26 cm, đường kính 5,8 cm và cân nặng khoảng 0,66 kg. So với một chiếc đèn pin thông thường, UoTask to và nặng hơn, nhưng khả năng biến hình hiện được coi là vô đối. Cần đèn tích hợp giúp ns có thể vươn cao tới 1,1 trong khi đầu phát sáng lại có thể chiếu đa hướng. Chưa hết, đế đèn còn chứa cục nam châm neodymium giúp nó bám dính vào bất kỳ bề mặt nào có chứa sắt, ví dụ cửa hay nóc xe ô tô, và tạo ra nguồn chiếu sáng độc đáo.

Đầu chiếu sáng có bộ tản nhiệt bằng nhôm, chủ nhân có thể đặt các nhiệt độ màu khác nhau và điều chỉnh độ sáng đến tối đa 550 lumen. Nó chế độ nhấp nháy SOS để giúp hiển thị khi cần, ví dụ như thông báo sự cố giao thông trên đường hay yêu cầu được giúp đỡ khi rơi vào tình huống khẩn cấp.

OuTask có lớp vỏ ngoàiđược làm từ ABS/PC cứng cáp đi cùng khả năng chống nước IPX6, thậm chí phần đầu đèn được xếp hạng IPX7. Đèn được cung cấp năng lượng từ cục pin “khủng” 12.000mAh, cung cấp 10 giờ sử dụng ở cài đặt cường độ chiếu sáng cao nhất và tới 45 giờ ở mức chiếu sáng thấp nhất. Pin đó có thể được sạc qua ổ cắm trên tường thông thường hoặc từ các tấm pin mặt trời di động.

Nếu việc gọn vốn diễn ra suôn sẻ, lô đèn đầu tiên sẽ đến tay tay người dùng vào tháng 10 tới đây.