Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động dã ngoại nhưng không thể thiếu ly cà phê ngon mỗi ngày thì Pour Over đến từ BruTrek sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Giải pháp đơn giản nhất cho các chuyến du lịch dã ngoại là dùng cà phê hòa tan, bạn chỉ cần đun nước sôi và bỏ vào là xong. Tuy nhiên, trong trường hợp này thứ thức uống “thiên đường” sẽ bị giảm chất lượng rất nhiều. Việc thưởng thức một ly cà phê “chuẩn” ở giữa thiên nhiên chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng thú vị, nhưng điều này đòi hỏi phải mang vác theo bộ dụng cụ khá kỉnh kỉnh. Mới đây,  BruTrek giới thiệu máy (thực chất là phin) pha cà phê nhỏ gọn mang tên Pour Over, giúp bạn có điều kiện thưởng thức cà phê nhỏ giọt cổ điển ở bất cứ đâu.

BruTrek Collapsible Pour Over có giá 45 đô la Mỹ, tương đương khoảng 1 triệu đồng, được làm bằng thép không gỉ, cân nặng toàn bộ chỉ 184 gram. Đặc biệt nó có thể gấp gọn để đựng trong túi dày 1,27cm – theo như thông số do nhà sản xuất cung cấp – dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.  Pour Over được cấu thành từ bộ khung và bốn mảnh thép hình tam giác, khi kéo ra sẽ tạo thành một cái phễu. Bên trong phễu là bộ lọc được làm từ vải hữu cơ, ta chỉ cần đổ cà phê bột vào đó rồi chế nước sôi vào và thế là sau ít phút sẽ có một ly cà phê pha phin kiểu Pháp đúng chuẩn.

So với các dụng cụ pha cà phê dã ngoại trên thị trường, thường được làm từ giấy và nhựa plastic, BruTrek Collapsible Pour Over không chỉ có ưu điểm gọn nhẹ mà còn rất sạch sẽ và thân thiện với môi trường, hình dáng bên ngoài cũng hết sức thú vị. So với các phin pha cà phê thịnh hành ở Việt Nam nó cũng có ưu điểm là thẩm thấu và giữ nhiệt tốt hơn. Tất nhiên, mức giá triệu đồng không dành cho tất cả mọi người, nhưng sở hữu một sản phẩm công dụng tốt và thiết kế đẹp như vậy thực sự là “mơ ước trong tầm tay”, nhất là đối với các “con nghiện” cafein.