Một loại miếng dán độc đáo, kết hợp liệu pháp ánh sáng với công nghệ nano tiên tiến giúp cải thiện tư thế, chứng đau mãn tính, tình cảm và thể chất. Taopatch, một thiết bị dán được áp dụng cho các điểm huyệt cụ thể trên cơ thể, mang lại lợi ích sức khỏe tức thì và lâu dài.

Taopatch là một thiết bị công nghệ nano đã được cấp bằng sáng chế, kết hợp liệu pháp ánh sáng với châm cứu. Nó chuyển nhiệt của cơ thể bạn thành các bước sóng ánh sáng trị liệu, đưa nó vào các huyệt đạo cụ thể trên cơ thể.

 

 

Sử dụng các tinh thể nano được gọi là “Chấm lượng tử” để tạo điều kiện cho liệu pháp ánh sáng, tương tự như liệu pháp laser mức độ thấp. Các chấm lượng tử này có khả năng cảm quang và được kích hoạt bởi các bước sóng hồng ngoại của ánh sáng phát ra tự nhiên từ cơ thể chúng ta. Taopatch chuyển đổi năng lượng hồng ngoại thành các bước sóng ánh sáng trị liệu cụ thể

 

 

Taopatch sử dụng liệu pháp ánh sáng, tương tự như liệu pháp laser mức độ thấp và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, giúp bạn cảm thấy tốt hơn và cân bằng hơn bao giờ hết. Ánh sáng này được truyền vào các huyệt đạo cụ thể trên cơ thể bạn, giúp hệ thần kinh của bạn “ghi nhớ” cách giao tiếp tự nhiên với phần còn lại của cơ thể.

 

Trên thực tế, tùy thuộc vào các điểm được sử dụng, Taopatch có thể có tác động tích cực đến hệ thống cảm thụ. Nó có thể cải thiện tư thế, sự cân bằng, khả năng vận động, sức khỏe tinh thần và cảm xúc, sự tập trung, giấc ngủ, sự trao đổi chất, hiệu suất thể thao và phục hồi.

 

 

Nó cũng có thể loại bỏ cơn đau mãn tính và giảm lo lắng. Sử dụng thiết bị chăm sóc sức khỏe này để nâng cấp não và cơ thể của bạn và giữ cho hệ thống thần kinh trung ương của bạn ở trạng thái cân bằng.

Cuối cùng, chọn từ ba mô hình khác nhau — START, PRO và EMOTION — tùy thuộc vào khía cạnh sức khỏe nào bạn muốn tập trung nhất.