Uber Balance có vẻ giống như một sự kết hợp khéo léo giữa xe tay ga và giàn ổn định thường được sử dụng với máy quay video. Gimbals / bộ ổn định đã được sử dụng trên thuyền và du thuyền để ngăn chúng bị lật khi nước biển động được xem xét kỹ lưỡng và kết hợp lại cho ra đời Uber Balance, một đội xe tay ga giao hàng cho Uber Eats, được trang bị bộ ổn định 3 trục đảm bảo thức ăn của bạn đến tay bạn.

 

 

Có một sự đơn giản trong thiết kế của Uber Balance rất đáng được ngưỡng mộ. Chiếc xe tay ga toàn màu đen được trang bị thêm một gimbal mỏng, nhẹ giúp cố định hộp thức ăn ở giữa. Bộ ổn định nằm ở nơi mà một người lái xe hàng tỷ muốn, làm cho chiếc xe tay ga trở thành một chỗ ngồi đủ lớn cho người lái và có không gian rộng rãi ở phía sau để lưu trữ các gói thực phẩm trong hộp cách nhiệt, giữ ấm cho chúng trong suốt hành trình của chuyến đi.

 

 

Bộ ổn định ở mặt sau của xe tay ga sẽ vô hiệu hóa mọi va chạm trên đường hoặc việc bẻ lái đột ngột mà người lái có thể thực hiện để giao thức ăn cho bạn đúng giờ. Nó xoay trên các trục khác nhau, giữ thức ăn thẳng đứng trong khi người lái đi từ nhà hàng đến nhà được giao.

 

 

Ở trung tâm của bộ ổn định này là hộp thực phẩm được thiết kế lại, đi kèm với cửa xoay và trượt không cần mở 180 °. Do các vòng của bộ ổn định sẽ có dạng nắp có bản lề truyền thống, cơ chế hiện tại này là hoàn hảo để cho phép các nhân viên giao hàng nhanh chóng lưu trữ và lấy các kiện hàng thực phẩm của họ, bất kể chúng lớn đến mức nào. Nắp đậy rõ ràng cũng khóa, để ngăn chặn việc vô tình mở và trộm.

 

 

Dịch vụ giao đồ ăn đã hoàn toàn thành công và bằng cách thiết kế lại cách thức giao đồ ăn, Uber Balance hướng tới việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách cung cấp cho họ những món ăn được vận chuyển một cách cẩn thận.

Theo Yanko Design